Danh sách những tướng đàn ông không nên chọn làm chồng

Ngày 20/12 đã được cập nhật.

Trước kia xây dựng vợ gả chồng vẫn được xem là việc quan trọng đặc biệt đối với phụ nữ. Cùng liệt kê những người đàn ông không nên chọn làm chồng thông qua bài viết sau đây.

Lãnh đạo nam giới gia trưởng

Trên đầu danh sách này, không thể không nhắc đến người đàn ông gia trưởng. Trong quá khứ, vai trò của người đàn ông trong gia đình đã định nghĩa người đàn ông gia trưởng, họ có quyền quyết định về mọi thứ và đóng vai trò trụ cột của gia đình. Vì vậy, lời nói của họ mang trọng lượng và bắt buộc vợ con phải tuân thủ.

Đàn ông gia trưởng làm khổ vợ con
Đàn ông gia trưởng làm khổ vợ con

Ngày nay, đàn ông gia trưởng được hiểu đơn giản là những người có tinh thần tự cao, tuân thủ nguyên tắc sống, luôn đặt bản thân lên hàng đầu, không tôn trọng ý kiến của người khác và thường áp đặt quan điểm cá nhân lên người khác. Một số người gia trưởng còn có tính nóng nảy, khiến cho việc nếu không được vợ con tuân theo có thể dẫn đến xích mích và thậm chí cả hành động bạo lực. Những người đàn ông như vậy không chỉ là gia trưởng mà còn là người đàn ông cường hãn. Phụ nữ nên cẩn trọng tránh xa những người đàn ông như vậy để không gây rắc rối cho cuộc sống của mình.

Tham Khảo Thêm:  Xem tuổi xông nhà năm 2023 cho tuổi gia chủ sinh năm 1976 May Mắn, Bình An

Có thể nhận biết đàn ông gia trưởng thông qua một số nét tướng sau:

 • Trán không đẹp: Thường nhô ra hoặc trán bị hẹp là đặc trưng của những người đàn ông cổ hủ, cứng đầu.
 • Lông mày mọc ngược, đầu lông mày mọc dày, cứng và thẳng đứng, cho thấy tính cách nóng nảy và dễ tức giận, có khả năng đánh đập người thân hoặc vợ con. Hoặc lông mày mọc đều nhưng ngắn, cho thấy người này keo kiệt, bủn xỉn và thích có quyền lực.
 • Tướng mắt tam bạch hoặc tứ bạch đều là những tướng mắt độc ác, phụ nữ cần đặc biệt cẩn thận với những người này.
 • Người có gò má cao và không có mỡ là người có tính cách khó đoán, thô lỗ, cứng nhắc và không quan tâm đến người khác.
 • Không nên lấy làm chồng người đàn ông có những đặc điểm cơ bản trên gương mặt thể hiện tính gia trưởng.

  Tướng đàn ông mềm mại, nhạy cảm

  Tướng đàn ông yếu đuối, nhu nhược được định nghĩa là những người thiếu quyết đoán, luôn do dự và dựa dẫm vào người khác, kể cả phụ nữ. Họ gặp khó khăn trong việc đảm nhận vai trò trụ cột trong gia đình, khiến phụ nữ phải đối mặt với nhiều gánh nặng. Đa phần những người đàn ông này thiếu sự kiên nhẫn, không dám đứng ra giải quyết vấn đề và có thể thay đổi ý kiến phút chót do sự ảnh hưởng của người khác.

  Các đấng mày râu này cũng có thể nhận ra thông qua một số đặc điểm trên gương mặt như đôi mắt, cái mũi, cái miệng hay cái gò má… Dựa trên nhân tướng học.

  Để tìm hiểu chi tiết về những cách trên vui lòng click tại bài Tướng đàn ông nhu nhược.

  Tướng đàn ông phức tạp, tính phụ nữ

  Hình ảnh tướng đàn ông nhiều chuyện
  Hình ảnh tướng đàn ông nhiều chuyện

  Những người đàn ông thích nói chuyện nhiều, tính cách giống phụ nữ, có giọng nói nhẹ nhàng và hơi như giọng con gái. Họ thường thích đàm đạm về chuyện trên trời dưới đất, không giữ được bí mật nên thường bị người khác ghét. Phụ nữ lấy những người như vậy sẽ gặp khó khăn trong việc được người khác yêu quý, và mối quan hệ cũng dần mất đi vì chồng không giữ kín lâu và không có ai giúp đỡ, dẫn đến tình trạng bị bỏ rơi.

  Tham Khảo Thêm:  Tử vi năm 2023 của nữ mạng sinh năm 2006 Tuất Bính

  Các người đàn ông này có tính cách hấp tấp, thích nói nhanh hơn suy nghĩ và dễ rơi vào những vấn đề không đáng có, gây ra những hậu quả không mong muốn.

  Vì lý do đó, người đàn ông này cũng nằm trong danh sách những người đàn ông không nên chọn làm chồng.

  Tướng đàn ông không trung thành, phiêu lưu

  Tướng đàn ông không trung thực, thích phiêu dạt thường có sức hút với phụ nữ. Thông thường, họ có ngoại hình thu hút, thần thái, hay cách nói chuyện đẹp… Vì vậy, dù có gia đình, họ cũng khó tránh khỏi những mối quan hệ ngoại tình gây khó khăn cho hôn nhân.

  Các đàn ông này thường được nhận biết dựa trên những đặc điểm cơ bản sau đây:

 • Biểu hiện của những người khéo ăn nói và dễ lấy lòng phụ nữ qua lời nói là môi hồng răng trắng và khóe miệng luôn hướng lên như đang cười.
 • Lông mày của bạn có nét thanh tú và gọn gàng, cùng với đó là một chút chếch xuống.
 • Tình hình phóng khoáng và có nhiều mối quan hệ, do đó khó tránh khỏi cám dỗ.
 • Với nốt ruồi đen trong mắt, người đàn ông này thể hiện sức hấp dẫn quyến rũ vô cùng mạnh mẽ, luôn thu hút sự chú ý của phái đẹp bất kể nơi đâu.
 • Có nhiều nguyên nhân khiến đàn ông không chung thủy, có thể là do tính cách phong lưu đa tình, nhu cầu sinh lý không được đáp ứng, hay mâu thuẫn với gia đình và muốn tìm an ủi bên ngoài.

  Tham Khảo Thêm:  Bí mật đằng sau khoảng thời gian còn bao nhiêu ngày nữa đến trung thu sẽ khiến bạn ngỡ ngàng

  Tóm lại, đây cũng là một người đàn ông không nên chọn làm chồng vì thiếu lòng trung thành, dẫn đến nguy cơ hôn nhân tan vỡ và làm phụ nữ khó có được hạnh phúc.

  Nếu người phụ nữ có sinh lý mạnh và khao khát tình dục cao, cần tìm một đối tác phù hợp để tránh kết hôn với người đàn ông sinh lý yếu không thể đáp ứng đủ nhu cầu và dẫn đến sự bất mãn trong hôn nhân, dẫn đến không hạnh phúc.

  Click để tìm hiểu thêm Tướng đàn ông sinh lý yếu.

  Theo tiêu chuẩn của phụ nữ hiện đại, có rất nhiều loại đàn ông không phù hợp để lấy làm chồng như những người thích ăn nhưng lười làm việc, hay những người gặp khó khăn, gian khổ trong cuộc sống… Dưới đây là danh sách top 4 loại đàn ông không nên chọn làm chồng trong thời điểm hiện tại. Việc lựa chọn một người chồng cũng giống như một cuộc đánh bạc, nếu gặp may mắn và chọn được một người chồng tốt thì cuộc sống sẽ được hạnh phúc, nhưng nếu chọn phải người chồng không tốt thì cả đời sẽ khổ cực. Vì vậy, các cô gái cần phải tỉ mỉ tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hôn nhân.

  Xem thêm các luận giải chi tiết tại:

  Info về nhân tướng.

 • Website: Nhantuong.Info.
 • Facebook: facebook.Com/pagenhantuong.
 • Related Posts

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  © 2023 salezone - WordPress Theme by WPEnjoy