GigaChad là ai? GigaChad meme là gì? Hình mẫu người đàn ông lý tưởng

Gigachad là một trong những meme nổi tiếng được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội trong vài năm trở lại đây. Để có thể Meme GigaChad là gì? GigaChad là ai? Cố lên ĐẢO NGƯỢC Cùng tìm hiểu và trả lời câu hỏi trong bài viết dưới đây.

Nội dung của bài viết [Ẩn]

GigaChad là ai? Meme GigaChad là gì?

GigaChad là biệt danh của dự án nghệ thuật berlin 1969 / Ernest Khalimov – một bộ sưu tập các bức ảnh đã chỉnh sửa của nhiều người mẫu khác nhau do nhiếp ảnh gia người Nga Krista Sudmalis tạo ra cho dự án Sleek’N’Tears.

Trong bộ ảnh đó, GigaChad (“The Average Enjoyyer”) là nam người mẫu kiêm vận động viên thể hình người Nga Ernest Khalimov. Ngoài việc trở thành biểu tượng meme dưới cái tên GigaChad, Ernest Khalimov không mấy nổi tiếng. Ngay cả trong dự án Sleek ‘N’ Tears, anh ấy cũng chỉ được biết đến với cái tên “1969”. Do đó, nhiều người đã rất ngạc nhiên khi biết rằng anh ta là một người thực sự.

Nhờ thành công của bộ truyện này, các meme GigaChad bắt đầu miêu tả những người đàn ông được coi là tiêu chuẩn vàng của đàn ông hiện đại, một tiêu chuẩn gần như không thể đạt được. Đồng thời, meme này được dùng để nhấn mạnh những quyết định và hành động dứt khoát theo tiêu chuẩn của những người đàn ông thực thụ, với sức hấp dẫn và nam tính vô cùng ấn tượng.

Tham Khảo Thêm:  Ăn chuối có béo không? Ăn chuối có giảm cân không?

nguồn gốc meme GigaChad

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2017, một người dùng Reddit ẩn danh đã đăng một bài đăng Instagram mới trên /r/bodybuilding subreddit có chứa hình ảnh của một người đàn ông với cơ bắp vô hình. Kiểu người này đạt được tiêu chuẩn ngoài sức tưởng tượng mà ai cũng muốn có.

Hình ảnh sau đó đã được chia sẻ trên /pol/board của 4chan với mô tả, “Đây là Gigashad, biểu tượng nam hoàn hảo để dẫn dắt chúng ta trong cuộc chiến chống lại ‘Người thằn lằn’ (một meme khác cho rằng ‘người thằn lằn’ là những cá nhân bí mật) . trong cộng đồng)”.

Meme bắt đầu lan truyền

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2017, Ernest Khalimov tự nhận mình là Ultra Chad và chia sẻ một bức ảnh của mình với một nhóm bạn. Sau đó, vào ngày 24/10/2017, hình ảnh này cũng được đăng tải trên Imgur với chú thích hài hước: “Có vẻ như Gigachad đã nhân bản chính mình”.

Vào ngày 17 tháng 2 năm 2018, người dùng ForgottenShark đã chia sẻ lại ảnh của Khalimov trên /r/Bossfight với chú thích “Gigachad, chiến binh trinh nguyên”. Đồng thời, người dùng GoldFuzzy đã đăng lại hình ảnh này với chú thích “Lời giải thích đầy đủ nhất cho biểu thức GigaChad”. Chính những bài đăng này đã giúp meme GigaChad lan rộng và trở thành một hiện tượng đáng chú ý trên Internet.

Cuộc chiến giữa người hâm mộ và người hâm mộ

Vào tháng 3 năm 2021, meme Gigad đã trở lại mạnh mẽ sau khi hình ảnh này xuất hiện trong một video so sánh giữa Người hâm mộ trung bình và Người thích trung bình.

Vào ngày 7 tháng 2 năm 2021, kênh YouTube Socialism Done Left đã sử dụng meme này trong một trong các video của họ và nó nhanh chóng thu hút sự chú ý cũng như lan truyền mạnh mẽ (mặc dù rất tiếc video đã bị gỡ bỏ). Vào tháng 2 và tháng 3 năm 2021, meme Gigachad xuất hiện nhiều hơn trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Vàng Mỹ ký là gì? Những thông tin cần biết về Vàng Mỹ ký

Ngày 13/4/2021, Ernest Khalimov – người mẫu trong bức ảnh meme Gigajad – đã lên tiếng về những meme này. Ban đầu, anh không thích việc hình ảnh của mình được sử dụng trong các video hài hước. Tuy nhiên, sau đó anh ấy bắt đầu ủng hộ và tán thành các meme hài hước và “con người” xoay quanh hình ảnh của anh ấy như một tiêu chuẩn vàng mà anh ấy không mong mọi người yêu thích.

GigaChad có phải là người thật không?
tên Ernest Khalimov
Chiều cao 191 cm (6 ft 2 in)
Cân nặng 95-110kg
Ngày sinh 1969 (54 tuổi)
Nơi sinh Mát-xcơ-va, Nga

Ernest Khalimov là người mẫu cho Sleek and Tears – người thực sự đằng sau các meme GigaChad. Bạn có thể xác nhận điều này bằng cách truy cập trang Instagram Sleek and Tears do Krista Sudmalis quản lý, nơi bạn có thể xem ảnh của người mẫu GigaChad Ernest Khalimov. Krista cũng chụp cho các vận động viên thể hình, và Ernest là một trong những người nổi bật. Tài khoản Instagram cá nhân của Ernest cũng có trong tất cả những bức ảnh này.

GigaChad được coi là một trong những người đàn ông hoàn hảo nhất, với sức hấp dẫn vượt trội chỉ được tìm thấy ở 0,1% nam giới. Vóc dáng vạm vỡ của GigaChad gây ấn tượng với 99,9% đàn ông trên thế giới. Ngay cả những người đàn ông mạnh mẽ nhất cũng không thể so sánh với cô ấy.

Nếu bạn tưởng tượng về con người tối thượng, GigaChad sẽ được nâng cấp tối đa về mặt ngoại hình. Anh ta có đường viền hàm góc cạnh, xương gò má rõ ràng, đôi mắt sắc sảo, mái tóc và bộ râu đẹp. Chắc chắn cơ bắp khổng lồ. Sự đối xứng hoàn hảo luôn hiện hữu.

Tin đồn tiêu cực về Giga Chad

Ngày 27/4, một số trang tin đưa tin GigaChad dính vào một vụ tai nạn ô tô. Nhưng khi tôi kiểm tra các tài khoản Instagram chính thức của Berlin.1969 và Sleek and Tears (nơi GigaChad nổi tiếng), không có dấu hiệu gì bất thường.

Người mẫu và vận động viên thể hình người Nga Ned Khalimov gần đây đã đăng một số bài đăng về meme “GigaChad” trên tài khoản Instagram Berlin.1969 của anh ấy. Trong những bài đăng đó, anh ấy đã phản hồi tích cực và khiêm tốn với các bình luận và meme. Anh ấy bày tỏ lòng biết ơn đối với những lời động viên và nguồn năng lượng tích cực từ người hâm mộ, đồng thời nói rằng anh ấy đang cố gắng vực dậy tinh thần của mọi người.

Điều này cho thấy tin đồn về vụ tai nạn xe hơi của GigaChad là không có cơ sở và Ernest Khalimov vẫn hoạt động tích cực trên mạng xã hội.

Bài hát nổi tiếng GIGACHAD

Một số meme GigaChad hấp dẫn nhất

Qua những thông tin trên hi vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp Meme GigaChad là gì? GigaChad là ai? Nhờ đó, có nhiều meme nói về người đàn ông lý tưởng hơn với bạn bè.

999+ tài khoản GPT Chat miễn phí, Acc OpenAI Free 100% đăng nhập thành công

Tham Khảo Thêm:  Căn ní nẻ là gì? Những câu chửi bậy tiếng Trung cực gắt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 salezone - WordPress Theme by WPEnjoy