Luật 34 là gì? Rule 34 Liên Quân và gương mặt ảo từ thương hiệu lớn

Trong thời đại Internet ngày càng phát triển, con người xích lại gần nhau hơn nhờ kết nối. Từ đó, nhiều quy tắc ứng xử ra đời nhằm tạo ra chuẩn mực chung về hành vi trên Internet, thường là luật 34. Vì vậy. Luật 34 (Luật 34) là gì? Cố lên ĐẢO NGƯỢC Cùng tìm hiểu và trả lời câu hỏi trong bài viết dưới đây.

Nội dung của bài viết [Ẩn]

Luật 34 (Luật 34) là gì?

Còn được gọi là “Luật 34: Đó là khiêu dâm. Không có ngoại lệ”, Quy tắc 34 là quy tắc chung để hiển thị nội dung khiêu dâm ở bất kỳ đâu trên Internet. Quy tắc này cho rằng không có ngoại lệ, từ những đồ vật có thật cho đến những thứ con người có thể tưởng tượng ra, kể cả phim ảnh và người nổi tiếng.

Ngày nay, hình ảnh và video có thể lan truyền nhanh chóng và đặc biệt hướng đến nội dung người lớn. Tất cả những đồ vật, hình ảnh này và mọi thứ khác đều có thể được thể hiện theo phong cách gợi cảm, sexy, nóng bỏng và táo bạo.

Nguồn gốc của Quy tắc 34 (Quy tắc 34)

Quy tắc 34 (Rule 34) bắt nguồn từ một trang web có tên Zoom-Uut thông qua một truyện tranh ngắn. Quy tắc 34 lần đầu tiên xuất hiện trên Google Tìm kiếm vào ngày 5 tháng 10 năm 2004. Vào năm 2009, một người sử dụng tên Electric Eggs đã đăng một bài báo trên Something Awful với tiêu đề “Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì về việc tạo ra Quy tắc 34.” Bởi vì anh ấy và em gái của anh ấy đã phát minh ra định nghĩa này trong một phòng chat nhỏ.

Tham Khảo Thêm:  Khái niệm Seminar là gì? Những lưu ý khi tổ chức Seminar

Sau khi được định danh trên trang KnowYourMeme, Law 34 đã gây chú ý với cộng đồng nghệ sĩ và giới nghệ thuật khi lan truyền rộng rãi trên toàn thế giới, đặc biệt là trên Internet. Tại thời điểm này, mọi người bắt đầu tạo và chia sẻ nhiều hình ảnh liên quan đến Quy tắc 34 và nội dung 18+ trong đó.

Phổ biến Quy tắc 34 (Quy tắc 34)

Tràn lan Quy tắc 34 (Rule 34) đã trở thành hiện tượng rất phổ biến trên Internet với sự tràn lan của nội dung 18+, bao gồm hình ảnh, video, tiểu thuyết và nội dung hentai. Vào tháng 5 năm 2007, một cơ sở dữ liệu về Luật 34 đã được tạo trên Paheal.net, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh liên quan đến Luật 34. Sau đó, nhiều trang web tương tự như Paheal.net xuất hiện.

Vào ngày 20 tháng 8 năm 2007, webcomic XKCD đã xuất bản một bộ truyện tranh có tựa đề “Quy tắc 34”, đề cập đến các vấn đề liên quan đến tình dục, bao gồm cả nội dung đồng tính luyến ái. Quy tắc 34 ngày càng trở nên phổ biến trên Internet và thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Năm 2009, Daily Telegraph đã xếp quy tắc 34 vào top 3 trong danh sách các quy tắc và luật quan trọng nhất về Internet. Năm 2013, CNN mô tả quy tắc 34 là “quy tắc Internet nổi tiếng nhất” và đã trở thành một phần của văn hóa hiện đại.

Vào ngày 14.11.2018, ai đó đã phát trực tiếp trên Twitter để kỷ niệm ngày 18 và sử dụng các hình ảnh liên quan đến quy tắc 34 hoặc quy tắc 34.

Tham Khảo Thêm:  Logistics là gì? Những thông tin cần biết về Logistics

Tại sao luật 34 lại phát triển nhanh như vậy?

Luật 34 đang phát triển nhanh chóng vì hiện nay mạng xã hội ngày càng phát triển, việc chia sẻ nội dung như hình ảnh, video, câu chuyện trên các nền tảng như blog, YouTube, Facebook và nhiều nội dung khác được thực hiện hàng ngày. . Điều này làm cho các meme và nội dung về luật 34 ngày càng phổ biến hơn trong tâm trí mọi người. Sở thích và hứng thú với hướng nội dung 18+ cũng là yếu tố kích thích 34 quyền phát triển.

Tuy nhiên, chúng ta phải nhận thức được rằng những hình ảnh liên quan đến Luật 34 có thể gây ảnh hưởng xấu đến nhiều người, đặc biệt là trẻ em. Truy cập vào nội dung nhạy cảm và tác động của mã này có thể gây hiểu lầm và có hại cho người chưa trưởng thành. Do đó, cần xem xét luật pháp trước khi chia sẻ và truy cập nội dung 34.

Luật 34 Liên Quân và những gương mặt ảo của các thương hiệu lớn

Nhân vật ảo đang trở thành gương mặt ăn khách cho các thương hiệu lớn, đặc biệt là Liên Quân trong Quy tắc 34.

1. Đất-chan

Earth-chan, một nhân vật ảo với phong cách anime đặc trưng, ​​đã trở thành biểu tượng của Trái đất. Với mái tóc xanh giống với màu của bề mặt Trái đất, anh ấy được so sánh với độ phẳng của Trái đất. Xuất hiện trong bộ phim hoạt hình năm 2017 do người dùng Twitter Trinimmortal tạo ra, Earth-chan nhanh chóng trở thành hiện tượng và gây được sự chú ý trong Rule 34.

2. Táo-Siri

Trợ lý ảo Siri của Apple đã trở thành biểu tượng đại diện cho tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Ra mắt vào năm 2011, Siri có khả năng trả lời câu hỏi, đưa ra khuyến nghị và hoàn thành nhiệm vụ dựa trên giọng nói và giao diện người dùng tự nhiên. Tuy nhiên, trong khi Rule 34 có nhiều phiên bản chế độ thì Siri vẫn chưa thực sự thành công như mong đợi.

Tham Khảo Thêm:  Câu 'Quân tử nông chân tiểu nhân nông bụng' nghĩa là gì?

3.AmazonAlexa

Alexa, trợ lý ảo do Amazon phát triển, là một nhân vật ảo thông minh và đa năng. Với khả năng tạo danh sách việc cần làm, chọn bài hát, đọc sách, chơi thể thao và cung cấp thông tin thời tiết, Alexa trở thành hệ thống điều khiển tự động đáng tin cậy cho người dùng.

Tuy nhiên, cũng giống như những nhân vật ảo khác, Alexa đã xuất hiện trong nhiều hình ảnh khiêu khích trong Rule 34 nhờ sự sáng tạo của cộng đồng.

4. Cortana của Microsoft

Cortana – một nhân vật ảo được giới thiệu lần đầu vào năm 2014 trong sự kiện Microsoft BUILD. Một phần quan trọng của phần mềm Microsoft, nó được đặt tên theo một nhân vật trong trò chơi.

Mặc dù giống với nhân vật trong trò chơi, Microsoft vẫn chưa xác nhận liệu phiên bản Windows của Cortana có giống với nhân vật trong trò chơi hay không. Tuy nhiên, Cortana vẫn không tránh khỏi việc xuất hiện trong những hình ảnh khiêu khích do cộng đồng fan của Rule 34 tạo ra.

Qua những thông tin trên hi vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp Quy tắc 34 là gì (Quy tắc 34). Vì vậy, nên suy nghĩ trước khi truy cập Internet, đồng thời thường xuyên giám sát, hướng dẫn trẻ sử dụng Internet an toàn, phù hợp.

999+ tài khoản GPT Chat miễn phí, Acc OpenAI Free 100% đăng nhập thành công


thẻ:
luật 34 gia đìnhLuật 34/2018/qh14Luật 34 mạngluật liên quan 34Luật 34 giáo dục đại học34 quy tắc minecraftLuật 34 là gì?trang web 34

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 salezone - WordPress Theme by WPEnjoy