Những câu chuyện tụng chú Đại Bi được sự linh ứng

Những người không theo Phật giáo có thể cảm thấy những câu chuyện về Thần chú Đại Bi là huyền bí và khó tin. Tuy nhiên, những câu chuyện thực tế từ những Phật tử thực hành trì tụng đã minh chứng cho sự linh ứng của thần Chú Đại Bi.

Việc mô tả về sự mầu nhiệm và Linh ứng chú Đại Bi là không thể bằng bất kỳ từ ngữ nào. Câu chuyện về Linh ứng đã tồn tại từ xa xưa và không có giới hạn.

Rất mong rằng những ai có duyên đọc bài viết này sẽ chia sẻ nó cho nhiều người biết. Bằng cách tự tụng chú trong lòng hoặc phát qua máy nghe nhạc, chúng ta có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Điều này sẽ mang lại một âm đức vô cùng to lớn!

Chú Đại Bi được hiểu như là

Chú Đại Bi được hiểu như là “Thần chú của Đạo Phật”.

Linh ảnh chú Đại Bi: Hiển thị – Giàu có.

Trong thời đại Thanh, Tào Thành Tú đã gặp một vị Tăng bảo và nghe được lời khuyên: “Nếu bạn có thể kiêng ăn thịt bò và thịt chó, bạn sẽ có thể thể hiện mình.”

Ông Tú tự nhận xét với tự tin: “Với tài bắn cung tầm thường và kỹ năng cưỡi ngựa bình thường của tôi, không dám mơ tưởng về công danh”.

Tăng khuyên rằng nếu ta có thể tụng Chú Đại Bi suốt ngày đêm, không có gì không thể đạt được phước báo.

Thành Tú quyết tâm không ngừng cống hiến và không ngừng tụng chú. Khi bước vào sự nghiệp quan trường, anh nhận thấy như có một sức mạnh siêu nhiên giúp đỡ. Chẳng mất nhiều thời gian, Thành Tú đã trở thành quan chức cao cấp với chức vụ Thiên Tổng. Anh tự ghi nhận thành tựu này vào năm Càn Long 12 (1747).

Theo Linh Nghiệm Ký, Hứa Nguyên Cát từ nghèo khổ ở Huy Châu đã muốn thay đổi số phận của mình. Một người lớn tuổi đã ngăn lại và khuyên ông tụng chú Bạch Y của Đại Sĩ để thu hút phước lành từ trời. Ông ta liền bắt đầu tụng chú liên tục và cuối cùng trở nên giàu có, cải thiện tình hình tài chính. Ông ta đã chuyển nhà đến Dương Châu và gia đình ông trở nên thịnh vượng và phát đạt.

Tham Khảo Thêm:  Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng năm Quý Mão 2023

Chạm không thể làm lửa.

Theo Tín Tâm Lục, Ông Thái Tư Tương được bổ nhiệm làm người kiểm soát vận chuyển đường thủy. Ông đã thuê một căn nhà dân để làm công sở, căn nhà không có tường ở bốn phía và gần kề với nhà dân. Một ngày kia, hàng xóm bất ngờ bốc cháy, mọi người trong khu vực đều hoảng loạn và cố gắng cứu đồ đạc của mình, nhưng ông Thái Tư Tương ngồi yên lặng không hề động đậy. Người hầu đã lần lượt van xin ông Thái di tản để tránh nguy hiểm, nhưng ông ta không quan tâm và không chịu rời khỏi nơi đó.

Lửa bùng phát và lan rộng, tràn qua toàn bộ tòa nhà công sở của ông Thái, tiếp tục bùng cháy và tàn phá một số ngôi nhà khác trước khi dập tắt. Mọi người hỏi ông Thái có bí quyết gì để trụ vững, ông trả lời: “Tôi đã tu thành tụng chú Đại Bi”. Người ta nói: “Thần chú này thực sự linh nghiệm, nhưng nếu có một trường hợp mà chú không phát huy hiệu quả, liệu không phí mất một mạng sống à?” Ông Thái đáp: “Trong gia đình tôi, việc tu thành tụng đã kéo dài qua nhiều thế hệ. Các hiện tượng kỳ diệu mà chú Đại Bi đã mang lại như thoát khỏi hiểm nguy từ dao binh, lửa nước, và những tai ương khác không thể đếm được.”

Trong suốt hai thập kỷ, tôi đã trì chú Đại Bi và cảm nhận sự hiệu quả của nó. Khi tôi sống ở kinh đô vào thời Càn Long, nhà hàng xóm ở phía Nam đã bị thiêu rụi bởi một trận gió nồm. Tuy nhiên, trước khi tôi kết thúc việc tụng kinh này, gió đã thay đổi hướng. Lửa đã cháy trở lại phía Nam, nhưng nhà của tôi may mắn không bị ảnh hưởng.

Vì vậy, biết rõ điều này được các vị thần ủng hộ, bảo vệ và có thể thay đổi tình huống khó khăn. Nếu không có lòng tin chân thành, làm sao dám coi thường nguy hiểm? Nhưng phải hối lỗi trước, cố gắng hết sức để làm những việc thiện. Mỗi ngày sáng tối thưa cầu chú đến bảy lần, mong được thực hiện ý nguyện không gì khác!

Linh ứng của chú Đại Bi: Không tử nạn bởi nước.

Theo Tác giả Thương Túc Am Tùy Bút, vào thời đại Thanh, Thái Thú quận Phổ Nhĩ là Trần Đình Dục, người được tôn kính như Đại Sĩ, thường xuyên tụng kinh Đại Bi. Trong niên hiệu Đạo Quang, ông Trần đi theo con đường Giang Hán và ngã chân té xuống sông.

Tham Khảo Thêm:  Ngày Đông chí 2017 là ngày nào? Nguồn gốc và ý nghĩa của Ngày Đông chí

Khi đó, đột nhiên một cơn gió mạnh xuất hiện và chỉ trong chớp mắt, thuyền đã rời xa bờ cách một dặm. Điều kỳ lạ là dù nước đã ngập tới gối, nhưng hai chân của ông không chìm, có vẻ như có một thứ vật gì đó nâng đỡ. Chỉ có mảnh áo bào trên mặt sóng bay lượn. Ông vội vàng tụng kinh Đại Bi. Chưa đến ba lượt, đã có người đến cứu, và phần trên thân của ông không hề ướt.

Tăng thọ.

Theo sách Tịnh Độ Thánh Hiền Tục Lục, khi Ngô Doãn Thăng còn nhỏ ở Hổ Khâu, anh đã gặp một vị Tăng và được bảo rằng: “Dù bạn có lòng thiện, tiếc là khi bạn 29 tuổi sẽ gặp tai nạn. Nhưng có một cách duy nhất để tránh điều đó, hãy từ bỏ việc giết người và hãy sống nhân từ. Hãy niệm Phật và thường niên kinh Đại Bi hàng ngày, có thể sẽ có cơ hội thoát khỏi tai ương”.

Ông Thăng tin nhận, phụng hành. Lại còn chia sẻ câu chuyện này cho người khác. Khi ông đã 29 tuổi, ông trở về nhà từ đất Hàng trên một chiếc thuyền. Trong khi đi, thuyền bất ngờ gặp sóng lớn và nguy hiểm. Ông nhanh chóng gập tay cầu nguyện. Thuyền lật úp và ông rơi xuống nước, trong khi ông mơ màng, ông nghe một giọng nói: “Ngô Doãn Thăng đã giúp người khác niệm Phật, và được thoát khỏi tai họa này”. Khi ông mở mắt, ông thấy mình đã ở trên bờ, và được ngư dân cứu lên!

Trốn thoát khỏi ác quỷ mèo.

Theo thông tin từ Báo Ứng Lục, vị tăng Nguyên, tên thường gọi là Huệ Cung, đang gặp vấn đề về bệnh bao tử, không thể ăn uống được. Một đêm, trong giấc mơ, Nguyên thấy một con mèo trườn vào bụng của mình. Kể từ đó, bệnh của Nguyên ngày càng trở nên nặng hơn, và anh ta thường thèm ăn cá. Nguyên hiểu rằng đây là nghiệp báo và quyết định tu hành niệm thánh hiệu Đại Sĩ trong trăm vạn câu. Hàng ngày, anh ta cũng trì thêm chú Đại Bi với 108 biến. Sau đó, trong giấc mơ, Nguyên thấy một người đàn ông mặc áo xanh mang theo một giỏ chứa một con gà tới. Con mèo từ miệng của Nguyên bất ngờ nhảy ra. Ngay lập tức, Nguyên tỉnh giấc và phát hiện rằng bệnh của mình đã được chữa lành.

Tham Khảo Thêm:  Bao nhiêu ngày nữa tới mùng 5 tháng 5 đang được mong chờ

Linh nghiệm kỳ quặc và đặc biệt.

Theo Báo Ứng Lục, trong thời đại Đường, Ngô X… Đã tham gia quân đội và tham gia chiến đấu chống lại dân tộc thiểu số. Trên đường đi, nhóm lính đã bắt được một con rùa trắng, sau đó chế biến và cùng nhau thưởng thức. Sau một vài năm, người ông bị mắc bệnh ghẻ, da lở loét và rụng lông mày. Cả ngón chân và ngón tay của ông cũng đã rụng mất. Ông ta không biết làm gì để kiếm sống nên đã phải đi ăn xin tại chợ An Nam.

Một ngày nọ, có một vị Tăng nhìn thấy và nói rằng: “Nếu bạn niệm Quán Âm Đại Bi Chân Ngôn, bạn sẽ nhận được phúc lành.” Sau đó, người Tăng dạy cho chú Đại Bi. Người lính tin vào sự linh ứng của chú Đại Bi và niệm tụng một cách tận tâm. Sau một thời gian, vết thương của họ bắt đầu lành dần. Điều đáng ngạc nhiên nhất là ngón chân và ngón tay lại mọc trở lại. Sau đó, người lính biết ơn và quyết định trở thành một Tăng, và được biết đến với tên gọi Trí Ích.

Kệ chăm sóc mắt.

Theo sách Đồ Thuyết, Tăng Xử Thao, người Thai Châu, đã bị mắc bệnh mắt và đã chữa trị trong nhiều năm nhưng không khỏi. Sau đó, người ta nghe nói về chú Đại Bi linh ứng và Tăng Xử Thao thường tụng chú này. Một đêm, trong một giấc mơ, Tăng Xử Thao thấy Đại Sĩ đã truyền dạy cho mình cách chữa trị bệnh mắt. Theo đó, mỗi sáng, Tăng Xử Thao sẽ lấy một chén nước sạch, niệm bảy biến chú, sau đó dùng nước đó để rửa mắt. Đồng thời, Đại Sĩ cũng truyền cho Tăng Xử Thao một bài kệ về cách chữa bệnh mắt.

Quán Thế Âm cứu khổ.

Con đại an lạc được ban cho.

Và các phương tiện truyền thông.

Ám giết kẻ ngu ngốc.

Các chướng ngại hiền kiếp.

Các hành vi tội ác vô lý.

Bước ra khỏi căn nhà tối om.

Con cảm nhận được ánh sáng.

Tôi hôm nay muốn nói về cách rửa.

Lòng hối, xoa dịu nỗi lỗi.

Khắp nơi tỏa sáng rực rỡ và trong lành.

Mong thấy phép màu của tướng.

Đầu bài này đã truyền miệng và hầu hết những người tuân thủ đều có trực giác.

Theo thuyết của Quán Thế Âm Bồ Tát, Cảm Ứng Tụng là một hoạt động tâm linh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 salezone - WordPress Theme by WPEnjoy