Tử Vi 2018 của tuổi Giáp Tý (Nam mạng) sinh năm 1984

GIÁP TÝ.

35 TUỔI – NAM GIỚI.

Sinh từ ngày 2-2-1984 đến ngày 19-1-1985.

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Bạch đế, giàu có.

(Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Tý – Nữ giới).

≫> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Giáp Tý – Nam giới.

≫> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Giáp Tý – Nữ giới.

MẠNG: Hải trung Kim (Vàng giữa đại dương).

SAO: Thái Âm: Rất may mắn, mang đến sự giàu có và thịnh vượng.

HẠN: Diêm Vương: Phòng bệnh tim mạch.

VẠN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt.

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc thì thành công, chiến thắng.

ĐỊA VỊ: Tý gặp Tuất: Tương xứng, không phù hợp.

KHỞI HÀNH: Vào ngày đầu tiên của năm mới:.

Từ 12 giờ đêm đến 1 giờ sáng (giờ địa phương).

Đi về phía Tây để chào đón Tài Phú.

MÀU SẮC : Sắc thái màu: Vàng, trắng; Phản đối: Đỏ, đen.

TỔNG QUAN: Tử Vi năm 2018 cho tuổi Giáp Tý 1984 – Nam Mạng.

Anh Giáp Tý thường tự lực, tự cường và không thích phụ thuộc vào người khác. Do đó, anh có thể đạt được thành công sớm. Anh hiểu rõ giá trị của kiến thức đối với sự nghiệp, vì vậy anh rất chăm chỉ học hỏi và khám phá. Nếu được đảm bảo điều kiện tốt, anh có thể thành công trong việc học tập. Nếu bị buộc phải làm việc sớm vì hoàn cảnh, anh sẽ cố gắng tạo điều kiện để có thể học và làm việc cùng lúc, và cũng có thể đạt được danh tiếng đáng kể. Anh là người có ý thức cao, biết đối xử tốt với bạn bè và có lòng khoan dung với những người dưới quyền, nhưng không dễ đạt lòng của những người có quyền lực.

Ưu điểm của tuổi Giáp Tý là sự ham học hỏi để tiến thân, làm việc tích cực, có kế hoạch chu đáo và dễ thích nghi với hoàn cảnh, môi trường. Tuy nhiên, cũng có những điểm yếu là thích đặt mình làm trung tâm, tự hào dẫn đến bảo thủ, khó thỏa hiệp, tính tình khá nóng nảy và có xu hướng hư danh, dễ bị người khích tướng làm việc bốc đồng.

Quý Anh có ý chí tiến thủ mạnh mẽ và năng lực phong phú, đạt được phần nào ước mơ của mình. Nếu biết khắc phục nhược điểm, Tiền vận sẽ ổn định hơn và sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

SỰ NGHIỆP:.

Năm nay, Quý Anh có cơ hội gặp gỡ Sao Thái Âm, mang đến nhiều điều may mắn trong công việc, tài chính và niềm vui. Quý Anh có thể dễ dàng đạt được thành công vì Sao Thái Âm thuộc hành Kim. Dù gặp khó khăn, Quý Anh cũng sẽ vượt qua và đạt được nhiều thành công.

Hạn Diêm Vương cần chú ý đến sức khỏe của hệ thống máu, tim và đặc biệt là phòng ngừa lây nhiễm qua đường máu huyết.

Tham Khảo Thêm:  Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng chính xác nhất

Về Tứ Trụ, mặc dù công việc làm ăn gặp khó khăn và trở ngại, nhưng vẫn đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, gia đình và tình cảm lại gặp nhiều rối rắm và bất an.

Hầu tước Quả thuận lợi vận may, mang lại thành công trong công việc, làm việc trong môi trường thích hợp, có tài lộc phong phú và tinh thần thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên, xét về mặt Ngũ Hành để đánh giá, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận quá mạnh. Đối với Quý Anh mạng Hải trung Kim, có phần khá bất lợi về danh lộc và sức khỏe. Đặc biệt, vào khoảng giữa năm, Hỏa thì rất mạnh, Quý Anh nên cẩn thận, tránh đưa ra những quyết định lớn trong thời gian này.

Vận may khá tốt trong năm nay nếu làm việc trong môi trường quen thuộc. Mặc dù gặp một số khó khăn, công danh và tài lộc vẫn có phần thắng lợi nhờ Thiên thắng nhưng Địa Xung. Tuy nhiên, gia đình và tình cảm có phần rối rắm và bất an. Vì vậy, cần cẩn thận trong quan hệ làm ăn và thân hữu. Năm nay có thể xem là năm Trung Bình đối với Quý Anh.

Từ mặt Tử Vi, Tiểu Hạn xâm nhập vào Tuyệt Địa, gây khó khăn cho sự thịnh vượng và sự giàu có, đồng thời có thể tác động tiêu cực đến các sự cố gắng do Sao Hạn xấu gây ra. Trong giai đoạn Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi), sự phát triển về công việc và sự nghiệp được thúc đẩy. Do đó, mặc dù Tiểu Hạn không tốt nhưng với ảnh hưởng tích cực của Đại Hạn, khó khăn sẽ được giảm bớt.

Cung Hạn có nhiều ngôi sao xấu như Đào hoa, Hóa kỵ, Đại hao, Cô thần, Lâm quan, Tuần, Triệt… Cuộc sống mang đến nhiều rắc rối về tình cảm, thường xuyên di chuyển khắp nơi mà không được bình yên, tiền bạc tiêu tốn, phải đối mặt với nhiều mưu mô lừa dối.

Hao, một trong những cung Kỵ đồng, gặp khó khăn về tài chánh. Cần phải cẩn trọng để tránh bị lừa dối hoặc mất cắp, gây khó khăn và đau khổ trong cuộc sống. Ngoài ra, Cung Hạn còn có Điếu ngộ Phù, dễ bị cuốn vào các trò chơi đỏ đen, có thể gây hậu quả đáng tiếc cho gia đình.

Lưu Hạn có Tam Hóa: Khoa, Quyền, Lộc hội khôi phục phần hư hại. Đôi khi, khi gặp may mắn, danh lộc có thể tăng lên một cách đáng kể để bù đắp những thiếu hụt. Ngoài ra, Mã và Lộc xung chiếu còn mang lại sự hanh thông và nhiều điều vui vẻ.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, Bát tọa, dễ gặp trục trặc. Mọi việc đừng quá lạc quan mà thiếu đề phòng. Tuy Tiểu Hạn đi vào Tuyệt địa, nhờ Đại Hạn 10 năm đáo Cung Thìn có Chính tinh Thiên phủ, Liên trinh hợp cách, cùng Khoa, Quyền, Lộc hội nên có khả năng giải cứu rất lớn, trong nguy khó thường gặp may mắn và vượt qua tai ương một cách dễ dàng.

Tham Khảo Thêm:  Ngày 25 tháng 12 năm 2022 có tốt hay không?

Năm nay, Vận Thế không ổn định, gặp nhiều khó khăn trong công danh, tài lộc và tình cảm. Tuy nhiên, nhờ sự may mắn từ Cung Phúc đức và Đại Hạn tốt đẹp, những rắc rối này có thể được giải quyết. Nếu ta biết tự rèn luyện bản thân và làm việc chăm chỉ, có thể có nhiều cơ hội để tiến thân.

TÌNH CẢM:.

Trong năm này, có nhiều sự biến đổi, tình yêu có nhiều trục trặc, không yên ổn.

Nếu đã có gia đình, hãy chăm sóc và quan tâm đến vợ con, cố gắng hoàn thành vai trò của mình. Với những người thuộc cung Đào hoa, Thiên mã, tình cảm dễ bị lẩn quẩn, gây rối cho cuộc sống hôn nhân. Ngoài ra, Cung Hạn cũng có những điều không tốt, có thể gây xung đột trong cuộc sống vợ chồng. Vì vậy, cần phải nỗ lực để duy trì hạnh phúc gia đình vì đó là nơi ấm áp của nhiều người. Đừng bỏ qua trách nhiệm vì sự vui vẻ và làm đau lòng con cái.

Có thời gian quan hệ thật vui vẻ, con cái đạt được thành tựu và tuân thủ, hạnh phúc của vợ chồng và gia đình cũng được cải thiện về chỗ ở. Nỗ lực duy trì niềm vui gia đình cũng là niềm hạnh phúc của bản thân.

Năm này, hãy đề phòng khi di chuyển với Mã ngộ Tuyệt, nên tránh đi xa để tránh gặp tai nạn hoặc khó khăn.

Quý Anh độc thân thường thay đổi tình cảm dễ dàng, có thể gây rắc rối và gây tai tiếng. Nếu không đứng vững và sống không có kỷ luật, Quý Anh có thể gặp rắc rối và tự gây họa cho mình. Việc đánh bạc và uống rượu quá đà có thể dẫn đến tội phạm và phá hủy tương lai. Nếu Quý Anh có ý định kết hôn, năm nay không có gì cản trở.

Quý Anh tương hợp với người cùng tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Tuất và Quý Hợi. Tuy nhiên, Quý Anh khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo, Tân Dậu và Ất Sửu.

Khai trương, tuyển dụng, đi du lịch nên chọn giờ không gian, ngày không đặc biệt, tháng không đặc biệt, sẽ được thuận tiện hơn.

SỨC KHỎE:.

Năm nay, Can Chi không thuận, sức khỏe không ổn định cần phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp và máu huyết. Ngoài ra, cần đề phòng bệnh tật nếu làm việc quá sức.

Lái xe chú ý. Tình hình không ổn định nhưng không nguy hiểm.

Giáp Tý là phần số Quý Anh.

Người đam mê học hỏi, thăng tiến trong sự nghiệp có phần.

Tham Khảo Thêm:  Bí quyết khai quang vận may cho mệnh Bình Địa Mộc

Tính cách thẳng thắn, chăm chỉ.

Cạnh tranh vì danh tiếng, nhiều lần leo lên rồi lại rơi xuống.

Thiếu thời gian ít được may mắn.

Đã có rồi lại mất, chưa ổn định cơ ngơi.

Trẻ trung mới gặp được thời.

Công việc, tài chính rực rỡ hơn xưa.

Vẫn còn trẻ trung, chiều có mưa.

Có lòng tốt, phúc mong chờ đợi sau này.

Mậu Tuất chia thành hai phần tốt và xấu.

Đừng nên mơ mộng về tương lai huy hoàng.

CÁC ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM.

Trong tháng Giêng, sức khỏe không mấy tốt, tinh thần không ổn định và nhiều lo lắng. Tuy nhiên, có cơ hội nhận được một ít đồng tiền may mắn. Tháng 2, dù có những tranh chấp, nhưng cuối cùng bạn sẽ giành chiến thắng. Tài lộc cũng khá ổn định. Tuy nhiên, khi mưu việc lớn, bạn có thể gặp một số trở ngại. Tháng 3, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và cơ hội tăng thu nhập. Đồng thời, cả nhà cửa và công việc cũng đem lại nhiều lợi ích cho bạn.

Tháng 4: Mọi kế hoạch đều thành công. Gia đình tràn đầy niềm vui. Tài lộc tiếp tục tăng trưởng. Tháng 5: Hãy cẩn thận với vấn đề tiền bạc và các giấy tờ quan trọng. Đừng tin tưởng vào lời người khác, bởi có thể dễ dàng bị lừa gạt. Tháng 6: Sự phát triển mạnh mẽ và uy thế tăng cao. Tài lộc thịnh vượng. Gia đình sẽ được tin vui.

Tháng 7: Giấy tờ, hồ sơ có lợi. Mối quan hệ tốt đẹp. Tháng 8: Tài lộc đến nhưng tiêu hao quá nhiều. Đề phòng bệnh tật. Tháng 9: Gia đình, tình cảm thuận lợi. Nhà cửa có lợi. Mọi việc tốt đẹp.

: Trong tháng 10, hãy tránh việc đi xa để phòng tránh tai nạn. Gia đình có thể nhận được tin buồn hoặc có người thân gặp phải vấn đề sức khỏe. Tài lộc có thể tiêu mất. Trong tháng 11, có thể xảy ra những rắc rối trong công việc và tình cảm. Bạn có thể trải qua nhiều lo âu và cần phải suy tính kỹ lưỡng. Có thể bị mất danh tiếng hoặc gặp phải tranh cãi. Trong tháng 12, hãy cẩn thận với những người xấu xa và không nên theo đuổi lợi ích lớn mà dễ bị phản bội hoặc bị lừa gạt.

CÚNG THẾ HẠN:

Vào mỗi tháng, lúc 9 giờ tối ngày 26 của tháng Âm lịch, chúng ta sử dụng 7 ngọn đèn và hương hoa trà quả để làm phẩm vật và quay mặt về hướng Tây để khấn vái.

Mở Rộng

Tuổi Giáp Tý 1984 có mệnh gì? Màu phù hợp là màu gì? Con số phù hợp là con số nào? Hướng phù hợp là hướng nào? Khi kết hợp hôn nhân và kinh doanh, tuổi nào phù hợp?…+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1984 mệnh gì?

Nam sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý, và nữ sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 salezone - WordPress Theme by WPEnjoy