Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2023 Nam Mạng

3. Vận may năm 2023 của người sinh năm Nhâm Dần 1962 nam mạng.

 • Hạn của tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm Quý Mão 2023 là: HẠN DIÊM VƯƠNG.
 • Ý nghĩa của Hạn Diêm Vương là gì?

  Trong hệ thống tám hạn luân phiên đối với các tuổi, hạn Diêm Vương được xem là một hạn đặc biệt. Nó có tính chất cả tốt và xấu. Hạn này liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là đối với phụ nữ. Nó có lợi cho những người có sức khỏe ổn định, nhưng có hại đối với những người hay bị ốm đau, bệnh tật và phụ nữ mang thai.

  Để nói về tính chất của hạn Diêm Vương, người xưa đã đúc kết bằng hai câu thơ lục bát dưới đây:.

  “Diêm Vương rất sợ phụ nữ.

  Sai lầm sản nạn chắc chắn là một sự nguy hiểm.

  Từ hai câu thơ trên cơ thể hiểu rằng, hạn Diêm Vương ảnh hưởng không tốt đến phụ nữ, đặc biệt là khi mang bầu. Sau khi sinh con, sức khỏe sẽ gặp nguy hiểm nghiêm trọng hơn và có thể đe dọa tính mạng. Ngoài ra, những người đau ốm và bị bệnh cũng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng, việc bình phục cũng mất thời gian hơn.

  Đàn ông có sức khỏe tốt thường có cuộc sống ổn định và không gặp phải những rủi ro hay tai nạn. Họ còn đạt được nhiều thành công cá nhân. Đặc biệt, những người đàn ông chưa lập gia đình luôn thu hút sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt từ mọi người xung quanh.

  van-han-nam-2023-nham-dan-1962-nam-mang

  Hướng Dẫn Cách Giải Quyết Vấn Đề Hạn Diêm Vương

  Hạn Diêm Vương thường có tác động xấu đến người bệnh, người đau ốm và phụ nữ mang thai. Để vượt qua những tác động xấu này, hai nhóm này cần quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mình một cách cẩn thận hơn.

 • Trong suốt quá trình mang thai kéo dài 9 tháng 10 ngày, phụ nữ mang thai cần chú trọng đến chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi phù hợp. Hãy tránh quá tải công việc và dành thời gian đủ để nghỉ ngơi và thư giãn tinh thần.
 • Khi gặp phải Diêm Vương, người bệnh cần nhận ra mức độ bệnh tật của mình và đi khám và điều trị kịp thời. Việc khám và điều trị đúng theo phương pháp khoa học là cần thiết, tránh nghe lời khuyên uống thuốc dân gian từ người khác. Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng bệnh và có thể dẫn đến cái chết.
 • Những người có sức khỏe tốt khi gặp phải tình huống khó khăn cần tăng cường ý thức bảo vệ sức khỏe bằng cách hạn chế việc sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá và các loại ma túy.
 • 10. Tổng kết Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2023 Nam Mạng

  Năm 2023 sẽ mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cuộc sống sẽ trở nên ấm cúng và thỏa mãn, không cần phải cố gắng quá nhiều vẫn có thể đạt được những ước mơ. Chúng ta nên biết trân trọng những gì đã có, không nên đổ thừa và mệt mỏi vì những cuộc đua vô ích.

  tu-vi-2023-tuoi-nham-dan-1962-nam-mang
 • Về vấn đề công việc, những người đang giữ chức vụ đang có một năm suôn sẻ, công việc của họ không gặp nhiều trở ngại, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Đồng thời, mối quan hệ xã giao tốt cũng đem lại nhiều sự giúp đỡ khi cần thiết. Những người đã nghỉ hưu có thể tận hưởng cuộc sống thư thái, hạnh phúc bên gia đình và con cháu.
 • Về vấn đề tiền bạc: Có đủ tài chính, kinh doanh thuận lợi nên thu nhập được đảm bảo. Bản mệnh cũng có khả năng buôn bán, nên tài lộc tiếp tục tăng trưởng.
 • Về vấn đề tình yêu: Mọi mối quan hệ xã giao và tình cảm đều rất tốt. Gia đình luôn ấm áp, vợ chồng, cha mẹ và con cái sống hòa thuận và yêu thương nhau, tạo nên một không khí hạnh phúc đáng yêu. Điều này cũng giúp tinh thần bạn cải thiện hơn. Người độc thân cũng có thêm cơ hội để trải nghiệm hạnh phúc.
 • Về sức khỏe: Không có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Tuy nhiên, vẫn nên duy trì thói quen tập thể dục và sinh hoạt lành mạnh để cơ thể luôn khỏe mạnh.
 • Tham Khảo Thêm:  Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng Năm 2023

  8. Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2023 Nam Mạng Có Phạm Hạn Hoang Ốc Không ?Output: 8. Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2023 Nam Mạng Có Gặp Vấn Đề Hoang Ốc Không ?

  Hoang ốc là một ngôi nhà bị bỏ hoang, mang đến không khí không tốt. Theo truyền thống, người ta tin rằng nếu phạm phải cung Hoang Ốc, tất cả các hoạt động kinh doanh, sức khỏe và các mối quan hệ gia đình sẽ gặp nhiều rủi ro và xấu xí. Không có may mắn hay điều tốt đẹp xảy ra.

  Hoàng ốc có tổng cộng 6 cạnh, trong đó có 3 cạnh tốt và 3 cạnh xấu. Chi tiết như sau:

 • Nhất Cát (hoặc Kiết) (tốt): Xây nhà trong thời điểm này sẽ đảm bảo một nơi an cư tốt. Mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.
 • Nhì Nghi (tốt): Xây dựng ngôi nhà trong thời gian này sẽ mang lại lợi ích, ngôi nhà sẽ phát đạt và giàu có.
 • Tam Địa sát (xấu): Độ tuổi này làm nhà là không tốt, chủ nhà sẽ gặp phải bệnh tật.
 • Làm nhà vào thời điểm này thì may mắn và tài lộc sẽ đến. (Làm nhà vào thời điểm này sẽ có phước lộc và tài vận tốt đến).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này gây phạm đến việc xây nhà, trong gia đình gặp sự chia rẽ, dẫn đến tình trạng mất mát về mặt tình thân.
 • Lục Hoang ốc (xấu): Gia đình khó khăn, thường xuyên xảy ra xích mích, khó thể đạt được thành công.
 • Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy số hàng chục cộng với số hàng đơn vị, sau đó chia cho 6 và lấy phần dư. Trường hợp phần dư là 1 được gọi là Nhất cát, phần dư là 2 được gọi là Nhị nghi, phần dư là 3 được gọi là Tam địa sát. Phần dư là 4 được gọi là Tứ tấn tài, phần dư là 5 được gọi là Ngũ thọ tử, và phần dư là 6 được gọi là Lục Hoang ốc.

  Trong năm 2023, tuổi nam mạng Nhâm Dần 1962 là 62 tuổi âm lịch, không phạm hạn tuổi Hoang Ốc. Trong năm này, bạn có thể tiến hành xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa.

  5. Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2023 Nam Mạng Có Gặp Trở Ngại Thái Tuế Không ?

  Hạn Thái Tuế, còn được biết đến với cái tên Thái tuế tinh quân (hay Tuế quân), là một tinh tú được gọi như vậy bởi vì Mộc tinh (hay Tuế tinh) cứ 12 tháng lại quay một vòng. Thái Tuế cũng là tên của vị thần chuyên cai quản mọi sự ở trần gian. Mỗi năm, một Thái Tuế tinh quân được bổ nhiệm để cai quản, được gọi là Đương cai Thái Tuế hay niên Thái Tuế. Hạn Thái Tuế được xem là một vị thần hung ác và nếu vi phạm, người ta tin rằng sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

  Năm 2023, người tuổi Nhâm Dần trong cung Tử Vi sẽ gặp phải hiện tượng Thái Tuế. Năm này, những người tuổi Tý, Dậu, Mão, Ngọ, và Thìn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

 • Tuổi Tý trong năm 2023 mang đến cho Phạm Hình Thái một bản mệnh đầy thận trọng. Cần phải cẩn thận để tránh rơi vào những rắc rối như kiện tụng, sự hãm hại từ những người ích kỷ, cũng như những hậu quả như bị phạt tiền, mất việc làm và ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình.
 • Năm 2023, tuổi Dậu sẽ gặp phạm Xung Thái Tuế. Trong năm này, có thể xảy ra những sự kiện không may như phải đổi chỗ ở, đổi công việc, bị bạn bè phản bội, gặp bệnh tật, phá sản và gây thù kết oán.
 • Tuổi Mão Năm 2023: phạm Trực Thái Tuế. Bản số năm này sẽ rất dễ buồn chán, bệnh tật liên tục,…
 • Tuổi Ngọ Năm 2023 : phạm Phá Thái Tuế. Trong năm này, công việc của gia chủ có thể bị ngáng trở bởi những kẻ tiểu nhân gây mất tiền tài, thậm chí dẫn đến phá sản. Quyền lực và mối quan hệ xã hội cũng có thể bị ảnh hưởng tiêu cực.
 • Năm 2023, người tuổi Thìn sẽ gặp phạm hại thái tuế. Bản mệnh cũng đối mặt với những rủi ro, thăng trầm về tài vận và sự nghiệp.
 • Như vậy, trong năm 2023 thì tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng không gặp nguy hiểm Thái Tuế.

  4. Năm 2023 của tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng.

 • Vận niên Nhâm Dần 1962 Nữ mạng năm Quý Mão 2023: THỬ NGỘ ĐIỀN.
 • Thử Ngộ Điền hay Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Trong năm này, bản mệnh hầu như sẽ được sự giúp đỡ và hợp tác của những người quan trọng. Ngoài ra, đầu tư kinh doanh cũng sẽ có cơ hội thành công.

  Trong năm nay, bạn sẽ có nhiều may mắn trong việc kiếm tiền. Bạn cũng có cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp nhờ vào sự thông minh và may mắn của mình, tuy nhiên, hãy cẩn thận và kín đáo. Ngoài ra, bạn sẽ gặp được nhiều người bạn tốt và có những tin vui trong cuộc sống. Tình cảm của bạn cũng sẽ tiến triển tốt, bạn và đối tác sẽ chìm sâu trong tình yêu và có một mối quan hệ đáng yêu và viên mãn.

  7. Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2023 Nam Mạng Có Vi Phạm Tuổi Kim Lâu Không ?

  Theo quan điểm dân gian, tuổi Kim Lâu được coi là giai đoạn không may mắn. Trong thời kỳ này, không nên tổ chức đám cưới, kinh doanh hay xây dựng nhà cửa,… Nếu vẫn bất chấp và tiến hành những việc quan trọng này, mọi thứ sẽ gặp rắc rối, khó khăn. Cụ thể, tuổi Kim Lâu bao gồm 4 loại căng thẳng cơ bản như sau:

  Tham Khảo Thêm:  Tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Thìn nam mạng 2000
 • Kim Lâu Thân: Tự mình chịu trách nhiệm. Khi gặp khó khăn, chủ nhà sẽ trải qua nỗi đau khó khăn nhất.
 • Kim Lâu Thê là một quan niệm xui xẻo trong việc kết hôn, khiến đối tác đối diện gặp rắc rối hay tai hoạ. Nếu người phụ nữ có tuổi Kim Lâu Thê tham gia vào một cuộc hôn nhân, người đàn ông sắp cưới sẽ phải đối mặt với những trở ngại và vận đen không may.
 • Kim Lâu Tử: Không hợp với con cái trong gia đình. Gây ra rủi ro không may cho con cái.
 • Kim Lâu Súc: Hoạt động chăn nuôi gia súc là một công việc khá phức tạp. Mặc dù không phải là một vấn đề trực tiếp liên quan đến con người, nhưng nó có thể gây rủi ro đến đàn gia súc và ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế gia đình.
 • “Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu” là cách nói khi lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim Lâu. Cụ thể, nếu dư 1 thì phạm Kim Lâu Thân, dư 3 thì phạm Kim Lâu Thê, dư 6 thì phạm Kim Lâu Tử, dư 8 thì phạm Kim Lâu Lục Súc. Các tuổi không phạm Kim Lâu là 8 tuổi, bao gồm: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

  Như vậy vào năm 2023, người nam sinh năm Nhâm Dần 1962 sẽ 62 tuổi và không phạm tuổi Kim Lâu.

  6. Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2023 Nam Mạng Có Phạm Hạn Tam Tai Không ? Output: 6. Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2023 Nam Mạng Có Bị Ảnh Hưởng Bởi Tam Tai Không ?

  Theo quan niệm dân gian, “tam” có ý nghĩa là ba và “tai” có ý nghĩa là tai họa. Hạn Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, gồm Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Mỗi con giáp sẽ trải qua 3 năm liên tiếp gặp tai họa sau mỗi khoảng thời gian 12 năm, được gọi là Hạn Tam Tai. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm khó khăn đối với mỗi người. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để hồi phục.

  Tam tai không tính theo tuổi cố định mà theo con giáp. Khi đến năm hạn tam tai, người gặp hạn thường trải qua nhiều khó khăn, trở ngại và luôn cảm thấy bế tắc. Trong các năm hạn tam tai, người bị hạn sẽ gặp nhiều tai họa và luôn đối mặt với khó khăn và trở ngại.

  Năm Quý Mão 2023, có 3 con giáp rơi vào hạn tam tai là Tý, Thìn và Thân. Đây là năm đầu tiên mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai, theo cách tính thông thường.

  Như vậy trong năm 2023, tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng không gặp rủi ro Tam Tai.

  1. Tổng Quan Về Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng Năm 2023 Quý Mão

  Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2023 Nam Mạng được gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh của họ là Kim – Kim Bạch Kim, có nghĩa là Vàng bạch kim.

 • Năm sanh: 1962.
 • Tuổi: 62 tuổi (theo lịch Âm).
 • Mệnh: Kim gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường.
 • Địa chỉ: Gặp nhau giữa Dần và Mão: Bình thường.
 • Thiên can: Nhâm gặp Quý: Bình thường.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (Cát tinh): Chủ về danh lợi lưỡng toàn, có cơ hội bội thu về tài lộc.
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương mang đến tài lộc và hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn kéo dài thì khó có thể vượt qua.
 • Vận niên: Trải nghiệm Ngộ Điền.
 • Năm 2023 Thai Tuế: Không gây hạn chế Thai Tuế.
 • Tam Tai năm 2023: Không vi phạm Tam Tai.
 • Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu. Năm này bản mệnh có thể tiến hành xây nhà, làm nhà.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2023: Không gặp tình trạng hạn Hoang Ốc.
 • Năm 2023 là thời điểm lý tưởng để thực hiện các hoạt động liên quan đến nhà cửa như mua, xây dựng hoặc sửa chữa nhà. Hạn Trạch tuổi trong năm này hứa hẹn mang đến may mắn và thành công cho những dự định này.
 • Năm Mệnh Thiên can Địa chi
  Năm sinh 1962 Kim Nhâm Dần
  Năm xem 2023 Kim Quý Mão
  Ngũ hành Bình Hòa Bình Hòa Bình Hòa
  Điểm 3/10 2/10 2/10
 • Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2023 Nam Mạng có khả năng phù hợp 7/10 với năm Quý Mão 2023.
 • 9. Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2023 Nam Mạng Có Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?Output: 9. Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2023 Nam Mạng Có Vi Phạm Hạn Trạch Tuổi Không ?

  “Trạch” có thể hiểu là ngôi nhà hoặc nơi ở, nhưng nó cũng có thể chỉ đến mồ mả của tổ tiên. Trong đó, trạch tuổi là thời điểm phù hợp để xây dựng ngôi nhà cho gia chủ. Tuy nhiên, trạch tử lại là một khái niệm tiêu cực, đề cập đến việc không nên xây dựng ngôi nhà tại vị trí đó.

 • Nếu tuổi của chủ nhà rơi vào bốn ô dưới đây là CÁT (TỐT) và có thể xây nhà: Trạch Phúc, Trạch Đức, Trạch Bảo, Trạch Lộc.
 • Nếu tuổi của chủ nhà rơi vào 5 ô sau đây, đó sẽ là tình trạng xấu và không thể xây dựng nhà: ô Trạch Bại (bản thân), ô Trạch Hư, ô Trạch Khắc, ô Trạch Quỷ (vợ), ô Trạch Tử (con).
 • Cách tính Hạn Trạch Tuổi theo bảng Cửu trạch hàng năm là việc xác định tuổi chính xác nhất bằng cách chia tuổi mụ của bạn cho 9 và xem kết quả dư tương ứng với các giá trị sau: 1 – Phúc, 2 – Đức, 3 – Bại, 4 – Hư, 5 – Khốc, 6 – Quỷ, 7 – Tử, 8 – Bảo, 9 – Lộc.

  Tham Khảo Thêm:  Xem tử vi năm 2017 cho nữ mạng tuổi Quý Hợi

  Năm 2023, người tuổi Nhâm Dần trong Tử Vi Nam Mạng nên mua nhà, xây nhà hoặc sửa nhà là rất tốt.

  2. Tại sao Chiếu Mệnh Năm 2023 Của Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng

 • Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm Quý Mão 2023 là: SAO Thái Âm.
 • Thế nào là Thái Âm?

  Sao Thái Âm được xem như một ngôi sao quan trọng trong Cửu Diệu với vai trò là cát tinh. Nó liên quan đến vấn đề danh lợi và mang lại lợi ích cho cả nam và nữ.

  Trong năm sao Thái Âm chiếu mạng, mệnh chủ cầu danh lợi đều như ý, cuộc sống trở nên tốt đẹp và vui vẻ. Sự nghiệp của họ phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều cơ hội bội thu tài lộc và được sự giúp đỡ từ người khác. Các công việc như sửa chữa, xây dựng nhà cửa và giao dịch bất động sản đều đem lại lợi ích. Đối với những người đang ở độ tuổi kết hôn, tình duyên sẽ bền vững và có thể lập gia đình.

  Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc sống tốt đẹp và may mắn. Nếu sao Thái Âm kết hợp với sao Văn Khúc, thì họ thường làm nghề tự do. Trong khi đó, nếu sao Thái Âm không có ánh sáng ở các vị trí Mão, Thìn, Tỵ và Ngọ, thì các vị trí Dậu, Tuất, Hợi và Tý sẽ mang lại may mắn và thành công. Trên cung Sửu và Mùi, nếu có sao Thái Dương kết hợp, người ta sẽ có cuộc sống hòa thuận và tốt đẹp, nhưng nếu xảy ra xung đột hoặc tác động tiêu cực, sẽ gây rủi ro.

  sao-chieu-menh-tuoi-1962-nham-dan-nam-2023-nam-menh

  Lễ Vật Cúng Sao Sao Thái Âm Bao Gồm Các Gì?

  Lễ vật cúng sao Thái Âm bao gồm các đồ vật sau:

 • Chủ nhà cần sắm đủ 7 cây nến.
 • Bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu vàng viết dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”.
 • Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ quả.
 • Để việc tổ chức lễ cúng suôn sẻ, cần treo nhiều đồ vật cát tường và cầu may trong nhà. Ngoài ra, nên sử dụng trang sức đá quý màu đen như mão não đen, thạch anh khói. Để giải hạn sao Thái Âm, tất cả các vật phẩm cần chuẩn bị phải có màu vàng. Trường hợp các vật phẩm khác có màu sắc khác, có thể dùng giấy màu vàng để gói lại hoặc lót giấy màu vàng ở dưới rồi đặt lễ lên trên.

  Khi thực hiện lễ cúng, nếu có thì hãy sử dụng một cây rìu để chặn phía trên. Dùng một tấm vải đỏ để che kín bài vị và rìu, sau đó đặt nó phía sau ba nén hương đã được dâng.

  Cúng Sao Sao Thái Âm Vào Khi Nào? Ngày Nào? Tháng Nào?

  Trong bảng tử vi, độ sáng của sao Thái Âm sẽ thay đổi theo từng giờ trong ngày. Ban ngày, Thái Âm sáng ở các cung Dậu, Tuất, Hợi, Tý. Ban đêm, Thái Âm sáng ở các cung Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi. Trong khi đó, Thái Âm mọc và lặn ở các cung Dần và Thân.

  Hàng tháng, vào khoảng 22h đến 24h ngày 26, cúng sao Thái Âm để mong nhận được nhiều tài lộc và giảm bớt vận hạn. Lễ cúng này được thực hiện hướng về phương Tây.

  Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Giải Hạn Sao Thái Âm Hàng Tháng? -> Bài Lễ, Văn Tế Lễ Giải Hạn Sao Thái Âm Hằng Tháng?

  Xin chào A Di Đà Phật!

  Xin chào A Di Đà Phật!

  Xin chào A Di Đà Phật!

  Con cầu nguyện tới tất cả các hướng, tất cả các Phật từ mười phương, tất cả các Phật từ mười phương.

  Nam Mô Hiếu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

  Con tôn kính Đức Trung Thiên tử vi Bắc Cực, Trường Sinh Đại Đế.

  Con kính gửi ông Tạ Nam Tào Lục Tỷ Duyên Thổ Tinh Quân.

  Con tôn kính Đức Hữu Bắc Đẩu là một vị Tinh Quân hàng đầu.

  Con kính ngưỡng Đức Nguyệt Cung Thái Âm Thái Hậu Tinh Quân.

  Con kính mời Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

  Tôi được giao nhiệm vụ (chúng tôi) là: …………………………….

  Hôm nay là ngày …… Tháng ……. Năm …… Chúng tôi đều cùng nhau tổ chức một buổi lễ trang trọng, với việc dâng hương hoa trà, thắp nén nhang và lập án linh tại (địa chí) .. Để cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

  Mong các vị cao nhân nhận lễ bạc của chúng tôi, bảo vệ chúng tôi khỏi những điều không may, cho chúng tôi một cuộc sống lâu dài, gặp gỡ mọi điều tốt lành và tránh xa những điều xấu, gia đình chúng tôi luôn bình an và thịnh vượng.

  Con trẻ hiếu kính tỏ lòng hiếu khách, trước tòa hiếu kính cúi đầu xin sự bảo hộ và giúp đỡ.

  Xin chào A Di Đà Phật!

  Xin chào A Di Đà Phật!

  Xin chào A Di Đà Phật!

  Lưu ý: Sau khi lễ kết thúc, chờ đến khi tuần hương hoàn thành, ta sẽ thực hiện việc hoá sớ, bài vị và tiền vàng, sau đó vẩy rượu lên. Tiếp theo, lấy muối gạo rắc theo bốn phương và tám hướng.

  Lời Kết

  Đã cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Năm 2023 Nam Mạng trên trang web Nhaphodongnai.Com. Xin lưu ý rằng thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết Tử Vi Năm Sinh trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có một ngày mới vui vẻ và kế hoạch hoàn hảo!

  Related Posts

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  © 2023 salezone - WordPress Theme by WPEnjoy